Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đánh giá xe » Xe Toyota » Đặt xe 7 chỗ Toyota Rush 2022 ở đâu?

Đặt xe 7 chỗ Toyota Rush 2022 ở đâu?

dau-xe-toyota-rush-15-at-2018-2019-muaxegiatot-vn-28

Cuối tháng 9 vừa qua, Toyota bất ngờ công bố giá bán của mẫu SUV cỡ nhỏ Rush. Ngay sau khi công bố giá bán, Rush đã trở thành mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất của khách hàng. Trên thực tế thì trước đó vài tháng, khách hàng Việt đã để ý đến mẫu xe 7 chỗ giá rẻ này. Thế nhưng, sau khi có giá bán chính thức mới là thời điểm để Rush “lên ngôi”.

mau xe toyota rush 15 at 2018 2019 muaxegiatot vn 30 Đặt xe 7 chỗ Toyota Rush 2022 ở đâu?
Đặt xe 7 chỗ Toyota Rush ở đâu?

Toyota Rush chỉ có 1 phiên bản duy nhất với giá bán như sau

Đây rõ ràng là mức giá quá hời để sở hữu 1 chiếc SUV cỡ nhỏ, gầm cao, 7 chỗ nhập khẩu. Nhưng ngay ở thời điểm này, không hề dễ dàng để Quý khách có thể sở hữu 1 chiếc Rush theo đúng ý mình. Bởi lượng xe nhập khẩu từ Indonesia về Việt Nam vẫn còn khá hạn chế. Vậy làm sao để có thể mua xe Rush nhanh chóng, giao xe ngay? Và nếu phải đặt xe thì đặt ở đâu?

hong duoi xe toyota rush 15 at 2018 2019 muaxegiatot vn 19 Đặt xe 7 chỗ Toyota Rush 2022 ở đâu?

Tính đến hết cuối tháng 9, tức là khoảng 5 ngày sau khi có giá chính thức, Toyota đã bán được 52 chiếc Rush ra thị. Con số này khá ấn tượng cho 1 tân binh. Tuy vậy, doanh số này hoàn toàn có thể tăng lên rất cao nếu các đại lý Toyota có đủ xe để bán.

Anh Trần Hùng (Bình Tân) chia sẻ: Ngay sau khi Toyota công bố giá, tôi tức tốc đến các đại lý Toyota để mua xe. Nhưng lượn lờ 5 đại lý ở Tp.HCM mà chẳng có chỗ nào có xe để giao ngay cả. Tôi đành phải đặt cọc với hy vọng sẽ được giao xe ngay trong tháng 10 này.

tien nghi toyota rush 15 at 2018 2019 muaxegiatot vn 26 Đặt xe 7 chỗ Toyota Rush 2022 ở đâu?

Đây là tình hình chung của nhiều dòng xe nhập khẩu khác chứ không riêng gì xe Toyota 7 chỗ này. Bởi các thủ tục nhập khẩu ô tô đã có nhiều thay đổi. Do đó, đa số khách hàng đã chuyển hướng sang đặt cọc, đăng ký xe.

Việc đặt cọc, đăng ký xe Toyota Rush 2022 có nhiều ưu điểm có lợi cho khách hàng. Theo đó, khi đặt xe khách hàng có thể yêu cầu màu xe, yêu cầu thêm các phụ kiện chính hãng. Song song với đó là lên hợp đồng tạm tính. Đến khi xe về, nếu giá xe tăng hoặc giảm thì có thể thương thảo lại và tiến đến hợp đồng chính thức. Nếu không đồng ý, khách hàng hoàn toàn có thể rút cọc về.

mua xe toyota rush 15 at 2018 2019 muaxegiatot vn 23 Đặt xe 7 chỗ Toyota Rush 2022 ở đâu?

Hiện nay, Toyota Tân Cảng đang là đại lý chính hãng của Toyota tại khu vực Tp.HCM. Toyota Tân Cảng sẵn sàng nhận cọc và đăng ký xe của khách hàng. Chúng tôi sẽ ưu tiên giao xe cho khách hàng đặt trước. Đặc biệt,Toyota Tân Cảng không ép buộc khách hàng của mình mua thêm gói phụ kiện. Toyota Tân Cảng chỉ giới thiệu và khuyến khích khách hàng nên sử dụng mà thôi.

Chị Đỗ Thụy Hoa Dung (Thủ Đức) cho biết: Gia đình tôi rất thích và chốt là sẽ mua Rush để làm phương tiện di chuyển. Bởi mẫu xe này có thiết kế và trang bị hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt là mức giá phù hợp với khả năng của gia đình tôi. Thế nhưng khi mua xe Toyota Rush 2022 thì lại bị ép mua gói phụ kiện. Kiểu “bán bia kèm lạc” thế này tôi không ham. Tôi định chuyển sang dòng xe khác thì tìm được Toyota Tân Cảng. Ở đây chỉ giới thiệu gói phụ kiện chứ không bắt buộc mua.

Tham khảo : Mua xe Toyota Veloz 2022 trả góp, Xe 7 chỗ bán chạy

5/5 - (5 bình chọn)
Thành Auto

Thành Auto

Xin chào, Tôi có kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh vực Ô tô (Kinh doanh xe hơi, Blogger về xe). Hiện Tôi đang quản lý Website Lexus Nhập Khẩu Trung Tâm Sài Gòn - lexusnhapkhau.vn.