Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Xe cũ » Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ – Bảo Hành Chính Hãng

Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ – Bảo Hành Chính Hãng

5 Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ - Bảo Hành Chính Hãng

Bán Xe Ô Tô Cũ – Giá Thị Trường – Bảo Hành Chính Hãng

Mua xe ô tô cũ không còn là chuyện hiếm gặp ở Việt Nam. Đây chính là cách mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu xe ô tô ở quốc gia có nhiều loại thuế, phí như Việt Nam. Do nhu cầu mua xe cũ của khách hàng liên tục tăng cao trong nhiều năm qua nên các cửa hàng, Salon bán xe ô tô cũ cũng “mọc” lên rất nhiều. Dẫu vậy, khách hàng vẫn rất phân vân khi chọn mua xe ô tô cũ ở các cửa hàng, Salon này. Hiểu được tâm lý đó, Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ ( Thuộc Toyota Hiroshima Tân Cảng, đại lý xe Ô Tô Toyota lớn nhất Việt Nam về quy mô và doanh số bán) ra đời, cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô cũ theo định giá của hãng cũng như việc xe ô tô cũ được bảo hành. Đây là 1 dịch vụ mới và đang được đông đảo khách hàng mua xe ô tô cũ đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

(Bấm vào để thực hiện cuộc gọi)
 
5 Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ - Bảo Hành Chính Hãng

Giá Bán Ô Tô Cũ – Giá Theo Thị Trường

Nếu mua 1 chiếc ô tô mới, người mua có thể chọn phương án mua xe từ đại lý chính hãng hoặc mua xe ở các salon tư nhân. Tuy nhiên, việc mua 1 chiếc ô tô cũ có vẻ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bởi không phải đại lý xe ô tô chính hãng nào cũng có dịch vụ mua bán xe cũ. Tuy nhiên, Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ đã cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô cũ theo định giá chính hãng.

Nghĩa là xe ô tô cũ sẽ được nhân viên kỹ thuật của hãng kiểm tra và được đội ngũ nhân viên kinh doanh, tài chính của hãng định giá. Khi đó, giá xe ô tô cũ sẽ cực kỳ sát với giá thị trường và đặc biệt là sát với giá trị thực tế của xe. Bởi nó đã được đại lý chính hãng kiểm tra.

Thực ra, việc mua 1 chiếc ô tô cũ rất dễ dàng, chỉ cần gõ lên google “mua xe…. cũ” (dấu 3 chấm là tên dòng xe, phiên bản, đời xe) thì sẽ có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn kết quả. Khi đó, Quý khách tha hồ mà lựa chọn. Nhưng nếu mua xe như vậy, Quý khách sẽ cảm thấy lo lắng, không yên tâm vì không biết mình có bị lừa hay không. Lo lắng, sự không yên tâm đó sẽ càng lớn đối với những người không rành về xe ô tô hoặc những người chưa có kinh nghiệm mua xe ô tô cũ.

Nhưng nếu đến Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ, Quý khách hoàn toàn yên tâm, bởi xe ô tô cũ được bày bán ở đây đều đã được thẩm định cẩn thẩn và kỹ lưỡng 176 hạng mục theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam về xe ô tô cũ, được định giá theo giá trị thị trường.

(Bấm vào để thực hiện cuộc gọi)
 
Mua xe Cu Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ - Bảo Hành Chính Hãng

Bán Xe Ô Tô Cũ – Bảo Hành Chính Hãng

Nghe thì có vẻ bất ngờ nhưng nó hoàn toàn hợp lý nhằm củng cố niềm tin của khách hàng khi mua xe ô tô cũ.

Hiện nay, Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ liên kết với tất cả các hãng xe ô tô tại Việt Nam từ xe phổ thông đến xe sang để đưa ra chính sách bảo hành xe ô tô cũ cho khách hàng. Đây là chính sách rất đúng đắn vì nó giúp người mua yên tâm hơn khi chọn mua xe ô tô cũ.

Theo đó, khi khách hàng mua xe ô tô đã qua sử dụng tại Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ thì sẽ nhận được sổ bảo hành chính hãng với thời gian nhất định. Đây chính là điều mà rất nhiều trung tâm mua, bán xe ô tô cũ không làm được.

Tại Sao Nên Mua Xe Ô Tô Cũ Vẫn Còn Bảo Hành?

Đây là câu hỏi rất hay nhưng cũng rất dễ trả lời. Bởi đơn giản, việc được bảo hành chính hãng sẽ giúp người mua tự tin hơn khi sản phẩm mình được đảm bảo chất lượng. Nó rất hữu ích với những người lần đầu mua xe cũ cũng như người không rành về kỹ thuật xe ô tô.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng phải nhận “trái đắng” ngay sau khi mua xe ô tô cũ không có bảo hành. Anh Hà Thiện Q. (Quận 2) chia sẻ: do có nhu cầu mua xe ô tô để kinh doanh dịch vụ. Nhưng tôi không có tài sản thế chấp, cũng không có việc làm ổn định để vay tín dụng ngân hàng nên đành chọn phương án mua xe ô tô cũ. Sau khi tìm hiểu rất kỹ và nhờ cả kỹ thuật từ 1 ga ra xe đến kiểm tra thì tôi mới quyết định giao tiền, nhận xe.

Tuy nhiên, mua xe mới hơn được tháng thì bỗng dưng xe chạy xảy ra hiện tượng rung lắc và kêu ken két. Mang xe vào hãng thì mới biết là xe sắp hỏng vi sai. Kỹ thuật của hãng kiểm tra thêm thì xe còn bị bệnh ở nhiều vị trí khác. Biết là mình bị “hố” nhưng cũng đành cắn răng chịu chứ không còn cách nào khác.

Chính vì vậy, mua xe ô tô cũ được định giá chính hãng và bảo hành chính hãng là lựa chọn cực kỳ hợp lý của khách hàng khi có nhu cầu mua xe ô tô cũ.

(Bấm vào để thực hiện cuộc gọi)
Hân hạnh được phục vụ!

CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT

PHÒNG KINH DOANH XE QUA SỬ DỤNG – TOYOTA SURE

Hotline: 0933.709.333

Số fax: (84-8) 35 12 69 69

Add: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

MST: 0303271633 – Tổng Giám Đốc: Ông AKIHIKO SATO

Số TK: 0302179018 tại NH Citi Bank CN Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc từ 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 7 (CN nghỉ)

Rate this post
Minh Cao

Minh Cao